Khóa học Sexy Dance – Giữ cho dáng đẹp eo thon

Sức khỏe - Giới tính

Sở hữu đường cong quyến rũ, vòng eo thon ngọn, vòng một vòng ba đầy đặn, tăng sự dẻo dai của cơ thể với khóa học Sexy Dance tại nhà.

Giới thiệu khóa học

Đúng như tên gọi của nên nó, sexy dance xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008 là tập hợp các điệu nhảy mang yếu tố sexy, gợi cảm và quyến rũ. Sexy dance có nguồn gốc từ điệu jazz funk của Mỹ Latin, được pha trộn từ hiphop và jazz dance. Hiện nay điệu nhảy này thường thấy trong vũ đạo của các nhóm nhạc Hàn Quốc, Trung Quốc hay được áp dụng ở các quán bar, pub, club…

Trên thực tế các bộ môn nhảy đều giúp cơ thể khỏe mạnh, thon gọn và sexy dance cũng nằm trong số đó. Sexy dance sẽ giúp bạn bạn xây dựng một lối sống tích cực. Thường xuyên hoạt động giúp cơ thể dẻo dai hơn.

Cùng với đó các bài tập lắc mông, xoay ngực sẽ giúp bạn cải thiện vòng một và vòng ba đáng kể. Nó còn làm tiêu hao năng lượng, làm giảm mỡ bụng, tạo nên vòng eo thon gọn, dẻo dai, khỏe khoắn hơn.

Nếu bạn mong muốn có một hình thể quyến rũ và hấp dẫn thì không thể bỏ lỡ khóa học Sexy Dance – Tạo đường cong quyến rũ này.

khóa học sexy dance

Nội dung khóa học

 • Phần 1: Giới thiệu chung về khóa học
 • Phần 2: Nhóm bài về ngực
 • Phần 3: Nhóm bài phần mông
 • Phần 4: Các bài tổ hợp chân
 • Phần 5: Nhóm bài phần eo
 • Phần 6: Bài kết hợp các phần ngực, eo, mông và chân

Bạn sẽ học được gì?

 1. Các động tác sexy dance
 2. Kết hợp các bài tập tổ hợp giữa các nhóm cơ thể
 3. Cải thiện vóc dáng
 4. Tăng sự dẻo dai cho cơ thể
 5. Tập luyện thường xuyên giúp xây dựng một lối sống lành mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *