Giới thiệu

HRG được thành lập từ năm 2004. Hiện nay là một Tập đoàn kinh tế, kinh doanh các lĩnh vực : Bất động sản và Cung ứng nhân lực Quốc tế. Đến nay đã có tới 1000 nhân viên làm việc trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Đài Loan và Nhật Bản. Hơn nữa, HRG đã được xếp hạng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan về chất lượng đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kĩ năng làm việc tại Nhật Bản cũng như những am hiểu về văn hóa xứ sở hoa Anh Đào này.
Với những chiến lược phát triển của ban quản trị và tinh thần gắn bó lâu dài với công ty của đội ngũ nhân viên, HRG đã phát triển một mạng lưới quan hệ vững mạnh và ổn định. Hơn nữa, chúng tôi tự hào trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam và Nhật Bản, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất. Hiện nay, nhiều nhân viên đang làm việc cho chúng tôi với sự chuyên nghiệp cao nhất và cam kết cống hiến cho HRG trong thời gian dài. Bộ máy quản lý nghiêm minh và hiệu quả trong việc kiểm soát đạo đức kinh doanh và bám sát các mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Trong lĩnh vực bất động sản, cơ sở vật chất làm việc, từ các trung tâm đào tạo, trang thiết bị cho tới nguồn lực bất động sản đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển khu nhà ở đều được hỗ trợ tốt nhất nhằm đảm bảo sự phát triển trong thời gian dài.

HRG sở hữu nhiều công ty thành viên với phương án đầu tư kinh doanh lớn đề ra:

1. Tập trung vào lĩnh vực xuất khẩu nguồn nhân lực, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với uy tín lâu năm, HRG đã chiếm lĩnh được phần lớn thị trường lao động tại Nhật Bản và Đài Loan.

 Đóng vai trò quyết định trong việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, nhằm đảm bảo trở thành thương hiệu uy tín nhất trên thị trường. HRG luôn chiếm thị phần tối thiểu 15% trong thị phần của Việt Nam tại mỗi quốc gia, và hiện nay đang duy trì 9 trung tâm đào tạo với quy mô lên tới 8000 công nhân được gửi sang Nhật mỗi năm.
HRG đã mở rộng mạng lưới lãnh đạo cấp cao và đội hỗ trợ tại Nhật Bản, trở thành công ty cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất ở nước ngoài. Nhằm quản lý và hỗ trợ tu nghiệp sinh làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan, chúng tôi hiện đã xây dựng được 20 văn phòng đại diện tại Nhật, 3 văn phòng đại diện tại Đài Loan, và hơn 120 nhân viên đang làm việc liên tục tại các văn phòng kể từ năm 2013.
Cho đến nay,nhằm nâng cao dịch vụ và đẩy mạnh phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn, Tập đoàn đã phát triển thêm nhiều hệ thống và sở hữu nhiều công ty thành viên hoạt động với chức năng xuất khẩu lao động nhiều nhất trên lãnh thổ Việt Nam cùng với hệ thống 9 cơ sở trường đào tạo về nhân lực, 20 văn phòng quản lý, hỗ trợ TTS tại Nhật bản. Với sự đầu tư mạnh bạo về cơ sở hạ tầng chưa từng có trên thị trường và xây dựng một hệ thống hơn 1000 nhân viên hùng mạnh và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ các đối tác lớn nhất tại Nhật bản khi tới tham quan công ty và thu hút nhiều hợp đồng lớn chưa từng có mà các công ty khác trên thị trường không thể nào cạnh tranh được. Đó chính là lý do tại sao khách hàng đã chọn chúng tôi và trao cho chúng tôi những đơn hàng lớn nhất và tốt nhất trên thị trường. Tất cả các lao động do  chúng tôi đưa sang  làm việc tại Nhật bản sẽ được bảo hộ 100% và đảm bảo tránh tối đa những rủi ro trong thời gian làm việc tại Nhật bản. Công ty sẽ luôn sát cánh cùng lao động và hỗ trợ tốt nhất để lao động có một công việc làm ổn định với mức thu nhập ổn định.
Đó chính là những ưu điểm vượt trội và tập đoàn chúng tôi đã làm được và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường vượt xa các đối thủ cạnh tranh khác. Đã được đông đảo người lao động trên c ả nước tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho chúng tôi.
2. Định vị là nhà phát triển các khu đô thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, chất lượng, mang đến một giá trị sống đích thực cho các cư dân trong đó. Không chỉ nhận được những sản phẩm BĐS tốt nhất, khách hàng của TMS Land sẽ cùng sở hữu một không gian sống hài hòa do cây xanh, cảnh quan, môi trường, kiến trúc và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đem lại.
Phối hợp với rất nhiều doanh nghiệp tư vấn và các cá nhân trong việc quy hoạch và thiết kế, với nhiều nhà thầu và các công ty xây dựng, và với các cơ quan chính phủ để quy hoạch và phát triển các dự án nhà ở tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Một số dự án tiêu biểu mà TMS Land đang triển khai bao gồm:

Dự án TMS Emerland tọa lạc trên khuôn viên 154,49 ha bao quanh Đầm Cói, phường Hội Hợp – Thành phố Vĩnh Yên và xã Đồng Cương – Huyện Yên Lạc với diện tích mặt nước lên đến 51,3 ha. Trong tương lai đây sẽ là Khu đô thị kiểu mẫu, đem đến cho khách hàng không gian sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Vĩnh Phúc. Các sản phẩm đa dạng gồm có nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự thấp tầng, hỗn hợp nhà cao tầng… trường học các cấp 1, 2, 3, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… đáp ứng tốt nhất tiện nghi sống của người dân Vĩnh Yên. Diện tích đất khoảng 188,909.9 m2 đã được sử dụng để xây nhà liền kề, 109,393.1 m2 để xây biệt thự, 41,107.5 m2 xây nhà thương mại và 41,107.5 m2 để xây các căn hộ chung cư. Sức chứa của các tòa căn hộ lên tới 17,000 người.Dự án TMS Hùng Vương Dự án TMS Land Hùng Vương có quy mô 18,57 ha tại thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc. chỉ cách sân bài quốc tế Nội bài khoảng 8 km. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 67,834.0 m2, 4,146 m2 được sử dụng để xây biệt thự và 17,858.0 m2 để xây các tòa chung cư 20 tầng với sức chứa lên tới 3,972 người.