Tự chữa bệnh không dùng thuốc – Khóa học sức khỏe dành cho bạn

Sức khỏe - Giới tính

Khóa học hướng dẫn cho học viên biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động bằng dinh dưỡng: Tự chữa bệnh không dùng thuốc an toàn, hiệu quả.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết rằng, hiện nay người Việt đang thiếu kiến thức về dinh dưỡng, không biết cách chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy hệ miễn dịch yếu, nhiều bệnh trong cơ thể.

Khóa học Tự chữa bệnh không dùng thuốc sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn cho học viên biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động bằng dinh dưỡng. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí y tế, giúp cộng đồng biết chăm sóc sức khỏe có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tổng thống Mỹ Bill Clinton và hàng nghìn người trên thế giới đã áp dụng thành công phương pháp này. Đây cũng chính là xu hướng của thế giới.

Trong khóa học, giảng viên sẽ dạy cho bạn những cơ chế để bạn tìm ra các nguyên nhân gây bệnh, từ đó có những phương pháp phòng chống đơn giản và hiệu quả. Bạn sẽ biết cách phân biệt các loại thực phẩm có lợi và có hại cho sức khỏe, chế biến món ăn, thức uống theo phương pháp kết hợp dinh dưỡng rất an toàn, dễ làm. Với những kiến thức bổ ích mà giảng viên mang lại, bạn không chỉ trở thành bác sĩ của chính mình mà còn giúp đỡ cho những người xung quanh có một sức khỏe hoàn hảo.

Tự chữa bệnh không dùng thuốc

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Nguyên nhân khiến chúng ta bị bệnh
  • Phần 2: Cơ chế của những bệnh liên quan đến lối sống
  • Phần 3: Những thực phẩm gây hại cho cơ thể
  • Phần 4: Chế độ ăn cho người bệnh
  • Phần 5: Chế biến thực phẩm

Bạn sẽ học được gì?

  1. Cách ăn uống dinh dưỡng phòng và chống bệnh tật;
  2. Công thức chế biến thực phẩm thông minh;
  3. Kiến thức dinh dưỡng hiện đại;
  4. Áp dụng kiến thức đã học vào đời sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *