Thông tin chung

Thứ sáu, 16/12/2016

Thành lập từ tháng 3/2014, đến nay website thương mại điện tử Books.vn cung cấp các sản phẩm thuộc ngành hàng giáo dục. Cụ thể Books.vn là nhà sách trực tuyến đầu tiên dành cho mẹ và bé - Thế giới sách nuôi dạy con giành cho cha mẹ!

Chúng tôi mong muốn Qúy Khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Books.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Books.vn quý khách sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00

2. Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên

3. Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 300.000đ trong phạm vi Hà Nội và từ 500.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)
4. Qúy Khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng/xu, có cơ hội mua hàng với giá 0đ
5. Uy tín trong giao dịch và chất lượng hàng hóa

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được BOOKS chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu giá trị của chữ TÍN. Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Bởi vậy Books.vn cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Liên lạc qua điện thoại: 0904885039

Fanpage của Books: https://www.facebook.com/mamibook.vn

Hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: business@smsphongthuy.com.vn

Liên lạc trực tiếp: Số 8 Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội