Quy định

Thứ sáu, 07/10/2016

Nhà sách trên mạng Books.vn của công ty cổ phần truyền thông iNET xây dựng phát triển. Dưới đây là những quy định chung nhất của Books.vn gửi tới độc giả/Quý Khách hàng.

NOTE: Qúy Khách hàng chú ý, khi Quý Khách tham gia nhà sách nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản của chúng tôi.

  Điều 1: Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ và CHÍNH XÁC thông tin về tên tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại của bạn. 

- Thứ nhất hông tin tài khoản của Quý Khách sẽ được chúng tôi bảo mật, việc bị lộ thông tin hoàn toàn KHÔNG BAO GIỜ XẢY RA.

- Thứ hai là các thông tin được cung cấp xác thực TỐT cho việc chúng tôi gửi hàng hóa khi quý khách hàng muốn mua hàng.

Vì vậy mong Quý Khách cung cấp thông tin CHÍNH XÁC! 

  Điều 2: Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Books.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

NẾU

Quý Khách thấy việc mật khẩu bị lộ hoặc bị mất hoặc quên xin liên hệ 0904885039 để bên chúng tôi xử lý tình huống này cho bạn.

  Điều 3: Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, tool, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

  Điều 4: Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của nhà sách cũng như hệ thống máy chủ của Nhà sách trên mạng Books.vn (hack, cheat...). 
    - Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị nhà sách qua email support@books.com hoặc hotline của chúng tôi 0904885039.
    - Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của nhà sách.

NẾU

Chúng tôi phát hiện Quý Khách làm thiệt hại cho chúng tôi và những Quý Khách hàng khác, bên chúng tôi sẽ nhờ pháp luật xử lý.

  Điều 5:
    - Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét của các khách hàng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với Khách hàng khác. 
    - Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...). 
    - Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một khách hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị Nhà sách trên mạng Books.vn.  
    Điều 6:

    - Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. 
    - Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị. 

  Điều 7:

    - Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
    - Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. 

  Điều 8: Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi BOOKS.VN