Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

CNTT

Khoá học sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết để bạn tự lập trình WordPress Theme trưng bày gian hàng, sản phẩm của mình.

Giới thiệu khóa học

Khoá học Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết để bạn tự sáng tạo một theme WordPress với chức năng Portfolio giúp trưng bày gian hàng, sản phẩm hay đơn giản là hình ảnh của doanh nghiệp hay cá nhân.

Bạn sẽ được học lập trình web online sử dụng framework như Bootstrap kết hợp với Underscores based theme để sáng tạo ra những theme WordPress cho riêng công việc của bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mobile responsive, hiển thị tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Bạn sẽ tự tạo cho mình một theme phù hợp cho công việc, mang cá tính, phong cách riêng của mình mà không phải sử dụng những theme đại trà có nhiều thứ rườm rà cho người mới sử dụng, không cần thiết cho bạn, hay doanh nghiệp của bạn, bạn hiểu nó và hoàn toàn quản lý nó dễ dàng, tiết kiệm thời gian và những rắc rối của sự phụ thuộc.

Bạn sẽ có một nền tảng cơ bản để bạn tiếp tục học hỏi sáng tạo để bạn đi xa hơn trong công việc thiết kế web nói chung và học WordPress.

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Giới thiệu
  • Phần 2: Tích hợp Bootstrap
  • Phần 3: Tích hợp Portfolio cho theme

Bạn sẽ học được gì?

  1. Cách tự làm WordPresss theme
  2. Các thông tin và kiến thức cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của một WordPress Developer chuyên nghiệp
  3. Update các bài học nâng cao
  4. Cách tích hợp Bootstrap
  5. Tích hợp Portfolio cho theme

Thông tin giảng viên

Lập trình WordPress Theme

 

Giảng viên Lê Tuấn Anh:

– Freelance web developer đang sống và làm việc tại London, Anh.

– Yêu thích build website và các ứng dụng web mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống hàng ngày.

– Có nhiều thời gian làm việc với HTML, CSS NodeJS, Java Script, PHP, Python, Ruby, React, Angular, Rails, IOS, Android apps…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *