Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint

Sale - Marketing

Khóa học Làm video marketing hướng dẫn bạn thiết kế những video marketing như mong muốn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Giới thiệu khóa học

Khi bạn đang băn khoăn không biết nên dùng phần mềm nào để làm video thì bỗng nhiên bạn nghĩ đến suy nghĩ điên rồ “Tại sao không  dùng PowerPoint  để làm video”.

PowerPoint là phần mềm trình chiếu do hãng Microsoft phát triển. Phần mềm này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ứng dụng của PowerPoint là tạo ra bản trình chiếu phục vụ cho thuyết trình, giới thiệu trong công việc, bán hàng, học tập…

Khóa học Làm video marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tự tay thiết kế những video marketing như mong muốn, từ tạo chuyển động cho đối tượng đến việc hoàn chỉnh một video marketing.

Design, tạo chuyển động đối tượng cho đến hoàn thành tác phẩm video marketing. Khóa học thực tiễn áp dụng tốt vào thực tế. Phiên bản mới nhất PowerPoint 2016.

Làm video marketing

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Làm chủ PowerPoint
  • Phần 2: PowerPoint trình chiếu
  • Phần 3: Motion Graphics – Video marketing

Khóa học bao gồm 34 bài giảng, chia làm 3 phần, học từ việc làm quen chủ đề PowerPoint đến trình chiếu PowerPoint, Motion Graphics Video Marketing.

Đặc biệt khác với những khóa học khác là khóa học này thiết kế nội dung trên cả 3 phương diện PowerPoint thuyết trình – PowerPoint motion graphics – PowerPoint video marketing.

Khóa học đi từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các bạn cách làm chủ Powerpoint.

Bạn sẽ học được gì?

  1. Soạn thảo bài giảng online;
  2. Thiết kế, tạo dựng video marketing theo ý muốn;
  3. Kiến thức về làm slide trên PowerPoint;
  4. Thiết kế các video bằng slide đơn giản;
  5. Làm video không cần biết photoshop;
  6. Tự tin sáng tạo video mình muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *