Khóa học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia

Thiết kế - Nhiếp ảnh

Khóa học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cung cấp kiến thức nền tảng về hậu kỳ photoshop cho người đam mê chụp ảnh.

Giới thiệu khóa học

Nhiều người đến với Photoshop chỉ là tình cờ. Đôi khi là vô tình bắt gặp một bức ảnh độc đáo rồi cảm thấy vô cùng thích thú, từ đó muốn sáng tạo nên những bức ảnh của riêng mình.

Adobe Photoshop là phần mềm đồ họa hàng đầu hiện nay. Phần mềm này giúp chỉnh sửa ảnh và thiết kế. Chức năng chỉnh sửa ảnh của Photoshop trong thiết kế đồ họa được ứng dụng để chỉnh sửa ảnh bitmap có sẵn, loại bỏ những chi tiết không mong muốn trong ảnh, tách lấy một phần của ảnh làm “nguyên liệu” cho quá trình thiết kế…

Chức năng thiết kế thì sửa các ảnh đã được xử lý và các tài nguyên được tạo ra từ các phần mềm đồ họa khác để thiết kế, tạo nên các ấn phẩm theo ý đồ của Designer.

Khóa học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia của giảng viên Master Trần sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này.

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Giới thiệu
  • Phần 2: Nội dung

Khóa học được thiết kế giúp bạn nắm được những kiến thức chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, blend màu, sáng tác nghệ thuật, chơi tranh… giúp bạn có những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Hãy đăng ký khóa học để tận hưởng sức mạnh sáng tác nghệ thuật với photoshop.

photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Bạn sẽ học được gì?

  1. Kiến thức chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
  2. Thiết kế từ cơ bản đến nâng cao
  3. Kiến thức nền tảng về photoshop
  4. Kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà nhiếp ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *