Bộ sách chăm con kiểu Nhật dành cho cha mẹ Việt (Phần 2)

Nuôi con Chủ nhật, 09/04/2017
Bộ sách được thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ muốn dạy con theo khunh hướng Nhật. Khuyên các bậc cha mẹ không nên "nhồi nhét" chữ vào đầu con cái hay dạy con bằng cách quát nạt.

Bộ sách chăm con kiểu Nhật dành cho cha mẹ Việt (Phần 1)

Nuôi con Chủ nhật, 09/04/2017
Bộ sách được thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ muốn dạy con theo khunh hướng Nhật. Khuyên các bậc cha mẹ không nên "nhồi nhét" chữ vào đầu con cái hay dạy con bằng cách quát nạt.

10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại

Tin Thứ năm, 23/03/2017
Books giới thiệu các bạn 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại. Đây là những quyển sách giúp con người có thêm nhiều động lực để thực hiện.

13 cuốn sách bạn nên đọc trước 30 tuổi

Tin Thứ năm, 23/03/2017
13 cuốn sách bạn nên đọc trước 30 tuổi là những quyển sách gây ảnh hưởng tới con người, được Books khuyên đọc!

Tất tần tật thông tin về dưa muối, dưa chua Việt Nam: không gây ung thư

Mẹ cần biết Thứ năm, 23/03/2017
Nhiều người đồn rằng ăn dưa muối Việt bị ung thư. Mọi thắc mắc về sức khỏe khi ăn dưa muối sẽ được ông Vũ Thế Thành - chuyên gia về an toàn thực phẩm giải đáp.

Cha mẹ nên biết về bệnh ung thư ở trẻ em

Mẹ cần biết Thứ năm, 23/03/2017
Cha mẹ nên biết về bệnh ung thư ở trẻ em để có thể phát hiện và cứu con kịp thời.Ung thư có thể xảy ra với bất cứ ai, không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc phải. Cha mẹ nên đọc bài tin để biết về ung thư ở trẻ nhỏ.

Cầm 20 cuốn chả giò mang đi bán, 3 đứa trẻ Do Thái này sẽ khiến các giám đốc kinh doanh phải gật gù

Mẹ cần biết Thứ năm, 23/03/2017
Mỗi đứa trẻ đưa ra những phương pháp kinh doanh hoàn toàn khác nhau, những rõ ràng ý tưởng của chúng sẽ khiến bạn hay bất kỳ vị giám đốc kinh doanh tài ba nào cũng phải thán phục.

Sai lầm kinh điển trong tư duy nuôi con của bố mẹ Việt

Dạy con Thứ năm, 23/03/2017
Người làm cha làm mẹ đều dành cho con tình yêu thương và sự kỳ vọng trong tương lai. Vậy nhưng có những sai lầm kinh điển trong tư duy nuôi con cha mẹ nên biết.

Học người nhật trang bị kỹ năng cho trẻ em tự đi bộ đến trường mà vẫn an toàn

Mẹ cần biết Thứ Hai, 13/02/2017
Ở Nhật, việc tạo ra thói quen độc lập từ sớm cho trẻ là một việc làm tốt và được ưu tiên hàng đầu ở các trường học. Cha mẹ cùng Books học người nhật trang bị kỹ năng cho trẻ em tự đi bộ đến trường mà vẫn an toàn

Làm gì khi trẻ cãi lại và hay nói bậy?

Mẹ cần biết Chủ nhật, 12/02/2017
Làm gì khi trẻ cãi lại và hay nói bậy? Books xin chia sẻ phương pháp trừng phạt dựa theo lý thuyết của B.F. Skinner, đó là thay đổi hành vi thông qua hậu quả.

Hãy dạy trẻ con biết làm việc nhà và biết yêu thương

Dạy con Chủ nhật, 12/02/2017
Julie Lythcott-Haims tác giả của cuốn sách nổi tiếng How to Raise an Adult, người đã diễn thuyết trước không ít khán giả nhận định hãy dạy trẻ con biết làm việc nhà và biết yêu thương.

Dạy con không đúng cách: Những vấn đề dạy con ngược đời ở Việt Nam

Dạy con Chủ nhật, 12/02/2017
Những vấn đề dạy con ngược đời ở Việt Nam được ông Nguyễn Tuấn Hải, chủ một số cơ sở đào tạo giáo dục cho trẻ em ở Hà Nội nhìn nhận và đưa ra. Books thấy rất thiết thực và đúng với lối sống ngày nay ở đất nước ta trong vấn đề nuôi dạy con.

Cholesterol cao ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Mẹ cần biết Thứ sáu, 10/02/2017
Cholesterol là chất béo trong máu, cần thiết cho việc sản xuất hormone và duy trì chức năng của màng tế bào. Vậy bạn có biết Cholesterol cao ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Chỉ bị ngã xước nhỏ, bé trai 3 tuổi bị liệt sau một đêm thức dậy

Mẹ cần biết Thứ sáu, 10/02/2017
Chỉ bị ngã xước nhỏ, bé trai 3 tuổi bị liệt sau một đêm thức dậy, vậy nguyên do ở đâu? Cha mẹ nên đọc bài tin này để biết.

Bố mẹ phát hoảng khi CON GÁI 5 THÁNG TUỔI DẬY THÌ như thiếu nữ vì món ăn

Mẹ cần biết Thứ Ba, 07/02/2017
Cháu sinh ra bình thường, sau 5 tháng cháu có dấu hiệu dậy thì, ngực to. Vì vậy, cha mẹ nên cẩn trọng với thực phẩm dành cho con trẻ.